Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào?

19-02-2020

Ngày nay, khi văn hóa hàn Quốc đang lan rộng ra khắp châu Á thì việc các bạn trẻ có xu hướng mong muốn du học ở xứ sở kim chi không có gì là lạ. Nhưng du học hàn Quốc nên chọn trường nào để phù hợp với mức chi phí và ngành học mong muốn thì không phải ai cũng biết.

Vậy nên, trung tâm du học nahuco.vn xin được gửi tới các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh bài viết giới thiệu về top 05 trường đại học ở Hàn Quốc hiện nay.

KAIST-Viện khoa học và công nghệ tiên tiến hàn Quốc

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và các bộ môn khoa học thì KAIST là dành cho bạn.

Theo thống kê năm 2019. Kaist là trường đại học đứng đầu Hàn Quốc và đứng thứ 40 trên thế giới trong bảng xếp hạng đại học thế giới. Đây cũng là trường đại học đầu tiên đào tạo nghiên cứu chuyên sâu sau bậc đại học.

Hiện tại, Kaist có hai cơ sở ở cả Seoul và Daejeon.

Kaist- viện khoa học và kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc

Kaist- viện khoa học và kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc

Đại học Quốc Gia Seoul

Đại học quốc Gia Seoul là môi ngôi trường hàng đầu ở Hàn Quốc với 24 trường đại học trực thuộc với 3 cơ sở. 2 cở sở ở Seoul và 1 cơ sở ở Suwon. Chính vì là một trường đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học trên toàn quốc. Nên đại học quốc gia Seoul luôn đạt chuẩn quốc tế về quy trình giảng dậy.

Ngoài ra trường còn có liên kết với gần 100 trường trên thế giới, đông thời trường còn có liên hệ với hơn 700 viện nghiên cứu của 40 quốc gia.

Đây cũng là một ngôi trường mà rất nhiều sinh viên Hàn Quốc muốn được theo học.

Đại học quốc gia Seoul - top 5 ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc

Đại học quốc gia Seoul – top 5 ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Đại học Korea

Đại học Hàn Quốc là một trong những trường top đầu ở hàn bên cạnh đại học quốc gia Seoul và đại học Yonsei. Với 87 khóa chính quy sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn khi theo học tại đây.

Với rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên hàng năm. Nên trường cũng trở thành một trong các lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học tại xứ củ sâm.

Xem thêm: Tư vấn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm uy tín

Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunwan là một trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc. Nếu theo học tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất, từu ăn ở cho đến các thiết bị chuyên biệt cho từng ngành.

Bên cạnh đó Sungkyunwan cũng đang có sự hợp tác lâu dài với Samsung (một công ty hàng đầu về công nghệ trên thế giới). Hai bên đang trong quá trình thực hiện dự án tầm nhìn 2020. Đây là kế hoạch đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu sáng tạo và nghiên cứu tầm cỡ thế giới

Đại học Sungkyunwan - Hàn Quốc

Đại học Sungkyunwan – Hàn Quốc

Đại học Yonsei

Trường đại học Yonsei lọt vào top 50 trường đại học toàn cầu nổi tiếng với các ngành đào tạo về nha khoa, quản lý khách sạn và giải trí, chính trị xã hội và quản trị.

Với 22 trường đại học trực thuộc và 18 trường thành viên liên kết hệ cao đẳng.

Năm 2010, Yonsei là một trong 4 trường của Hàn Quốc lot top trường chất lượng nhất thế giới theo ARWU (Worrld university Ranking).

Đại học Yonsei - hàn Quốc

Đại học Yonsei – hàn Quốc

Đại học Yonsei, đại học quốc gia Seoul và đại học Korrea cùng nhau tạo thành bộ ba trường đại học quyền lực nhất Hàn Quốc còn gọi là SKY.

Trên đây là bài viết tổng hợp một số thông tin về top 5 ngôi trường hàng đầu tại hàn Quốc. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ và các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn theo yêu cầu:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NAHUCO

Địa chỉ: số 55, ngõ 158, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 024.3201.1320- 024.3201.1321

Hotline: 0387.85.58.85

Email: info.edu@nahuco.vn

Website: nahuco.vn